baby size and new meds

Galing ako sa OB ng 25th para sa follow up check up. Sa pelvic ultrasound kita si baby pero d masyado ung hb kaya tnrans V ako and happy naman ako na normal daw heartbeat ng baby ko. ❤ pero ok lang ba un na sabi ng ob na maliit daw baby ko sa 10 weeks? 3.6 cm lang daw pero sa app natin ganun naman usually sukat ng baby sa 10 weeks. Pinalitan din nya multivits ko na nakakasuka pa dn pag iniinum ko. Pang kontra ko na lng is ung calamansi n may onting asin. Safe naman kaya na kasama un sa routine ko everyday? Kesa naman isuka ko yung gamot.

1 Reply

10 weeks p lng po maliit p lng tlaga si baby nyan usually kasin laki p lng ng rambutan. Makikita naman n s ultrasound ung hb nya at nasusukat n dn po ung hb nya. If s vits naman po ok lng uminom ng kalamansi juice maganda nga po un vit.c n dn