PELVIC ULTRASOUND VS TRANS V

Hi Mommies! Ask ko lang if ano ba nasusunod pelvic ultrasound ba o trans v? Pelvic scan ko kasi due date is July 28 while trans V due date ay Aug 10? Mababa na din kasi si baby pero grade 2 pa din placenta ko. Tapos naninigas na sya pero wala pa naman sign ng pagelabour. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby Pati midwife kasi naguluhan nung una sabi nya ang susundin ung pelvic scan pero nung huli kong check up trans v daw.

3 Replies

Mas susundin mamshie ung unang ginawa sau. Kung tranv ang nauna gawin sau (na sure ako un ang una dahil yan ginagawa sa early pregnancy) yan ang susundin mo po na date. 😊 EDD naman po kasi usually + 2weeks or - 2weeks sa binigay na date

trans V anq sundin mo , kc ako nuon due q sa TV feb14 nasunod nmn Nanganak ako sa first baby q feb14 , paq ultrasound kc paiba iba due date mo every ultrasound

nabasa ko sis trans v ang sundin. pero di naman sila nalalayo. both estimates lang din kasi pero sabi trans is mas closer