Edd

Hi po mga mommies baka po na experience nyo na to..naguguluhan kasi aq.. Ung EDD ko based sa lmp ko (last day ng mens) ay July 12... Pero based sa 1st ultrasound eh July 26.. Sabi ng Ob ko ung ultz ang susundin..which is 33 weeks and 4 days na.. Since di aq makapag pa check.up sa ob ko..dto na aq nag papa check up sa kapitbahay ko na ko na midwife.. Sabi nya ang susundin ay ung LMP Which is July 12..so 35 weeks and 4 days na aq sa LMP..kasi mas accurate dw un.. Thanks po

1 Reply

mommy lagi mong susundin ung first ultrasound mo. nbbgo pa kc habang papalapit ung due mo pro first ultrasound tlga sinusunod.

4y ago

Gnyan din skin mommy. Mas accurate yung sa first ultrasound (tvs)