Polyps bleeding

Cnu po dto nkaranas ng bleeding due to polyps? Kmusta po kau? Sabi ng ob ko normal dw n mgbleed due to polyps...nbabahala p rn po kc ko.andmi nya kc today.#advicepls #1stimemom

Polyps bleeding
12 Replies

Hi momshy! 1st time mom din ako. Naranasan ko sya 1st tri ko nag blebleed ako. Nung una paunti unti lng. Kaya sabi ni ob ok lng daw. Pero nung tumagal na lumalakas na sya na kada ihi ko andaming dugo. Nag paemergency ako kasi natatakot ako na baka anung may mangyari kay baby. Tho alam ko naman na dahil sa polyp ko un. Then after nun sis sinabhan na ako ni ob na need na tanghalin. Dahil nasa dulo naman sya ng cervix ko. Pumayag ako para d narin ako mastress araw araw kasi araw araw na ako mg bleeding. Walng gamot na sinaksaksak sakin. Tinanggal nya napaka bilis png at wala akong naramdaman na kahit anung skit. Medyo malaki ang natanggal kaya pina biopsy pa. Awa ng dyos polyp lng sya at hndi cancer. Nakakatakot pero need maging matapang para kay baby ngaun 5 months na si baby at malikot na 🥰

3y ago

hnd po inadvised n tanggalin dlikado dw po e...pwd ako mkunan.4 mos preggy po ako nun tym n ngbleed.ngaun 22 weeks n poh ako.and d nmn n ngbleed.hnd rn poh ako niresetahan ng pmpkpit kc polyps dw ang reason ng bleeding ni need dw po pmpkpit.pwd dw ako mgbleed gang sa 3rd tri.and its completely normal dw pi pag polyps.

Ilang Months kna Preggy sis ? Ako nga smula 16 weeks gang ngayon 29 weeks ko . Bali 7 Months Bleeding / Spotting pa dn . naka apat na palit nko ng pampakapit . Pero okay naman si Baby sa ultrasound . Malikot naman ska malakas heartbeat nya . mataas naman inunan . wala dn ako polyp . di na nmin alam kung san nag mumula eh . Kaya eto Bedrest ako , bwal mkipag contact kay mister , linis , luto , laba , bawal din . nung July 16-17 nag saksak ako ng Steroid pang matured lungs ni baby . sakali lng daw maaga sya lumabas . Pero Thankyou Lord ksi kahit ganto di mawala wala yung pag durugo mnsan nga buo pa . Okay naman kmi . Pray lang sis . 😊🙏 magiging okay din lahat . Sundin mo lng dn ssbhin ng OB mo . GodBless 😊

3y ago

22 weeks po

Ng yari po sakin Yan last July 13 nagising ako pag ihi ko my bleeding then nag pa emergency check up Ako and turns out my polyp Ako good thing na Hindi apektado si baby Kasi ang bleeding ang nagmumula SA vaginal canal papuntang uterus Pero Hindi daw po pwdng tanggalin binigyan nya Ako Ng pang pakapit at duvalidan para sa muscle relaxant at pinag bed rest din ako ng ob ko para Hindi Ako nag bleed . currently ok Naman Ako Pero sobrang ingat pa din po. Sabi po Kasi ni ob ko ung polyp dapat e monitor para Hindi nag dudugo.

ako 1st time mabuntis at may UTI peru salamat sa Dios dku pa nararanasan ang mag dugo or spotting,kahit lagi akong umiiyak sa inis at galit....

normal lng po ba un sakin mo r parang kulay yellow or green dko po.maanu ung kulay pero wala namn po amoy. . 1st tym mom

3y ago

Oo pero ako once ko lang sya ginagamit with warm water. Tapos every 2 weeks rest. Di rin kasi okay na everyday sya gamitin nakaka cause din ng dryness

it happened to me laging pabalik balik sa ospital. need lng po ng bed rest at uminom dn ng pampakapit

hi sis kmusta? hanggang ilang months mo nranasan spotting and bleeding due to polyps?

ganyan din po ako kada buwan 6days nitong july 9days

Nangyari po sakin 2months pa. hanggang sa nakunan ako .

3y ago

due to polyps dn po bleeding nyu?

Nkakatakot nman po momsh.. Kmusta na po kyo ngyn.

3y ago

ok n poh ako ngaun ..normal lng dw mgbleed due to polyps .pro as of now wla n poh ako bleeding.pminsan mnsan my brown spotting..