Polyps bleeding

Cnu po dto nkaranas ng bleeding due to polyps? Kmusta po kau? Sabi ng ob ko normal dw n mgbleed due to polyps...nbabahala p rn po kc ko.andmi nya kc today.#advicepls #1stimemom

Polyps bleeding
12 Replies

Ilang Months kna Preggy sis ? Ako nga smula 16 weeks gang ngayon 29 weeks ko . Bali 7 Months Bleeding / Spotting pa dn . naka apat na palit nko ng pampakapit . Pero okay naman si Baby sa ultrasound . Malikot naman ska malakas heartbeat nya . mataas naman inunan . wala dn ako polyp . di na nmin alam kung san nag mumula eh . Kaya eto Bedrest ako , bwal mkipag contact kay mister , linis , luto , laba , bawal din . nung July 16-17 nag saksak ako ng Steroid pang matured lungs ni baby . sakali lng daw maaga sya lumabas . Pero Thankyou Lord ksi kahit ganto di mawala wala yung pag durugo mnsan nga buo pa . Okay naman kmi . Pray lang sis . 😊🙏 magiging okay din lahat . Sundin mo lng dn ssbhin ng OB mo . GodBless 😊

3y ago

22 weeks po