Polyps bleeding

Cnu po dto nkaranas ng bleeding due to polyps? Kmusta po kau? Sabi ng ob ko normal dw n mgbleed due to polyps...nbabahala p rn po kc ko.andmi nya kc today.#advicepls #1stimemom

Polyps bleeding
12 Replies

normal lng po ba un sakin mo r parang kulay yellow or green dko po.maanu ung kulay pero wala namn po amoy. . 1st tym mom

3y ago

Oo pero ako once ko lang sya ginagamit with warm water. Tapos every 2 weeks rest. Di rin kasi okay na everyday sya gamitin nakaka cause din ng dryness