Polyps bleeding

Cnu po dto nkaranas ng bleeding due to polyps? Kmusta po kau? Sabi ng ob ko normal dw n mgbleed due to polyps...nbabahala p rn po kc ko.andmi nya kc today.#advicepls #1stimemom

Polyps bleeding
12 Replies

Hi momshy! 1st time mom din ako. Naranasan ko sya 1st tri ko nag blebleed ako. Nung una paunti unti lng. Kaya sabi ni ob ok lng daw. Pero nung tumagal na lumalakas na sya na kada ihi ko andaming dugo. Nag paemergency ako kasi natatakot ako na baka anung may mangyari kay baby. Tho alam ko naman na dahil sa polyp ko un. Then after nun sis sinabhan na ako ni ob na need na tanghalin. Dahil nasa dulo naman sya ng cervix ko. Pumayag ako para d narin ako mastress araw araw kasi araw araw na ako mg bleeding. Walng gamot na sinaksaksak sakin. Tinanggal nya napaka bilis png at wala akong naramdaman na kahit anung skit. Medyo malaki ang natanggal kaya pina biopsy pa. Awa ng dyos polyp lng sya at hndi cancer. Nakakatakot pero need maging matapang para kay baby ngaun 5 months na si baby at malikot na 🥰

3y ago

hnd po inadvised n tanggalin dlikado dw po e...pwd ako mkunan.4 mos preggy po ako nun tym n ngbleed.ngaun 22 weeks n poh ako.and d nmn n ngbleed.hnd rn poh ako niresetahan ng pmpkpit kc polyps dw ang reason ng bleeding ni need dw po pmpkpit.pwd dw ako mgbleed gang sa 3rd tri.and its completely normal dw pi pag polyps.