Polyps bleeding

Cnu po dto nkaranas ng bleeding due to polyps? Kmusta po kau? Sabi ng ob ko normal dw n mgbleed due to polyps...nbabahala p rn po kc ko.andmi nya kc today.#advicepls #1stimemom

Polyps bleeding
12 Replies

Ng yari po sakin Yan last July 13 nagising ako pag ihi ko my bleeding then nag pa emergency check up Ako and turns out my polyp Ako good thing na Hindi apektado si baby Kasi ang bleeding ang nagmumula SA vaginal canal papuntang uterus Pero Hindi daw po pwdng tanggalin binigyan nya Ako Ng pang pakapit at duvalidan para sa muscle relaxant at pinag bed rest din ako ng ob ko para Hindi Ako nag bleed . currently ok Naman Ako Pero sobrang ingat pa din po. Sabi po Kasi ni ob ko ung polyp dapat e monitor para Hindi nag dudugo.