3month pregnant bleeding

Cno dto same case qo mga mhie Saturday night sumabay sa ihi qo ung dugo tas my dalawang patak medyo red na ung kulay nya tas my pakonti konti sa panty.hnd nmn xia malakas at tuloy tuloy kaso masakit balakang qo at my konting kirot sa gilid ng pusod.nag pt din AQ ulit pulang pula nmn na lumabas at positive parin duvadilan nireseta saken 2x a day

1 Reply

nag pa transv po kayo? ako po 8weeks preggy nung dinugo due to subchionic hemorrage tas may polys 4 days ako dinugo. Brown muna sya then red na. Bago ako dinugo meron din ako pampakapit at yung gamot na iniinsert sa pwerta. Naun ok naman na 11 weeks and 3 days na po ako naun.

5mo ago

Mag pray ka po na ok po ang result