pain reliever ointments

Mga momshie, first time and 9weeks and 4days npo akong buntis, ask qo lng po ok lng ba gumamit ng katingko oil, inaamoy q po yan pagnahihilo at pagnasusuka aq, tas OMEGA spray nmn pag nasakit balakang qo..

1 Reply

Big NO mamshie. maselan po ang preggy. Bwal ka mg pahid ng kung ano ano sa skin mo kasi pwede maka apekto sa baby yun . If masakit ulo mo, inum ka po ng biogesic kasi safe nman paracetamol ung sa balakang wag na din po tiis lang po normal lang sa buntis masakit balakang tska mainit po ung omega,

5y ago

Nakuh lagi qo pa nmn ginagamit yun.. cmula nung 7weeks plng .. hindi pla tama.. thnks po ..

Related Articles