Nagbago sya after my miscarriage

I have diabetes and I'm asthmatic my 1st miscarriage last Dec 2019 Blighted ovum sabi sa akin nang doctor npka risk na sa pag nag buntis pa aq and the 2nd March 25 2021 Blighted ovum again alam qo masakit sa knya ang mga nanyari pero ind man lang nya aq sinamahan sa hospital fren qo lang ang kasama qo tinitxt at nag ppm aq sa knya hnd sumasagot last word lang na ttandaan qo Sinabi nya hnd na qo magppakita sau mahal na mahal qo sya ayoko sya mwala sa akin ang hirap mag isip sabi nang puso qo suyuin qo sabi nang utak qo Tama na try to move on ilang Gabi na din aq umiiyak at nag iisip 😢😭😭 #advicepls

2 Replies

I also have diabetes and pcos. Namiscarriage din ako last year. Mahirap talaga pag high risk kasi prone sa miscarriage. If yung partner mo hindi naiintindihan yung situation mo then better to let go

kamusta ka na po mommy ? sana makayanan nyo po ang mga pagsubok na dumadating sa inyo .. pray lang po kayo mommy ..