Pag lalakad ni baby

#1stbaby Advice nmn po ung baby qo 1year and 2months na hindi pa kya mglakad ng magisa..pero mabilis po xa lumakad pag my gbay or my hinhawakn.. dpat n po ba qo mg worry? Thanks po sa sasagot..

5 Replies

iba iba po kasi mga babies momsh.. like yung 2 kids ko.. yung panganay ko maaga nakatayo pero 1y4m bago nakalakad mag isa.. parang natatakot kasi siya dahil nasanay sa walker.. kaya sa 2nd ko hindi ko n pinagwalker, gabay gabay lang.. 9 months kaya niya na maglakad mag isa.. siguro kaya hindi advisable ang walker.. base on my experience ko lang yan momsh ah 😁

Iba iba po ang development ng baby sis. Baby ko din same cases ng sayo mag 1yr and 5mos na sya pero takot padin maglakad magisa. Pero di nman namin sya minamadali. Ung anak ng tita ko 2yrs old nkapaglakad late na. Oo nkkaworried nga pero wag po natin sla madaliin maglalakad din po yan☺️

Dont worry mommy, mkakalakad din po c baby on his own.. iba2 kasi ung development ng mga bata. my stage na advance cla sa ganitong bagay meron din late cla sa ganito.. so relax lng po.

4y ago

thanks po..

takot lng po yn..practice mo lng sya..tas pakapitin mo sya na pwd sya humakbang mg isa,practice mo din na nkatayo mag isa para masanay mga tuhod nya

Wait until 18 months pag hindi pa rin pa check nyo na po. For the mean time hintayin nyo muna mukha malapit na yan pag ganyan.