hyoscine and eve primerose

Niresetahan po aqo hyoscine 9pcs. 3x a day un tapos eve primerose insert daw sa pem 3capsule 3x a day bale 27pcs.. naubos qo na lahat pero di naman nag continues ung hilab e.. EDD qo July26 pero gang ngaun di paren tuloy tuloy hilab e.. minsan sumasakit bigla aqong nag worry sa mga nabasa qo bat naman ganun .. ano po un hndi tumalab saken😢

1 Reply

Mommy pampalambot lang po siya ng cervix..wag po kayo mastress.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊

4y ago

Wag po kayo mastress mommy.. I feel you.. Ganyan din ako nung malapit na EDD ko.. Super gusto ko na manganak at matapos kasi nahihirapan na ko😊 nung tinanggap ko na po na baka sa mismong due date or lagpas pa po ako manganak.. Dun po lumabas si baby😊