Miình bầu thai 38 tuần canxi hóa độ 1 có sao ko nhỉ các mje?

TP hết giãn cách được máy ngày em mới dám đi khám mà bác sỹ bảo em bị canxi hóa độ 1 rồi, em đc 38 tuần 2 ngày, sắp sinh đến nơi rồi. Cái độ 1 kia có nguy hiểm ko các mẹ, bác sỹ bảo em cứ yên taamm nghỉ ngơi nốt 2 tuần rồi đi đẻ chứ chả nói gì cae, làm em lại hơi hoang mang style quá đi >.<

6 Các câu trả lời

Bầu 38 tuần mà mới độ 1 thì là bình hường nha em, hok có vấn đề gì hết, bao giờ 38 tuần mà bác sĩ báo canxi hóa độ 3 thì mới nguy hiểm. Hồi chị bầu bé đầu 38 tuần độ 2 bác sỹ vẫn bảo hok sao hết. Em cứ ăn uống ngủ nghỉ bình thường , mà tầm này cũng nên soạn sẵn đồ dii sanh nha em, chứ ko có dấu hiệu mới sửa soạn là hok kịp đâu.

Cấp độ 1 là bình thường thôi mom, đừng lo lắng qá, mh sắp kết thúc hành trình mang thai r đó. Mom cứ ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ hơp lý, nhớ là vẫn bổ sung canxi chứ đừng bỏ luôn nha mom, nó cần cho xương của bé vs giảm đau nhức cho mom đó. Ở tuần 38 thì cần 150-450 mg canxi để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của cả mẹ và bé nha.

bs nói z rồi thì k sao đâu m.

bs nói ko sao thì ko lo mom nhé

không sao đâu mom

k s nè m