Cm có biết tác dụng phụ của thuốc sắt ko ak?

Cm thông thái có bổ sung viên sắt Blackmore này thông não dùm e là nó có tác dụng phụ gì k ak? E cơ địa xưa h khó uống thuốc tây hay mấy cái thực phẩm chức năng lắm, bị bao tử nên hay cồn cào sau khi uống thuosc, mà giowf có e bé bsi kê cho sắt, rồi canxi các thứ cho uống nhìn ớn quá. k biết uống có khó k mà có tác dụng phụ gì ko hic

Cm có biết tác dụng phụ của thuốc sắt ko ak?
5 Các câu trả lời

Ráng lên mom ơi vì thai nhi lấy sắt từ cơ thể mẹ để tạo máu mà, cần bổ sung viên này vì chế độ ăn cũng k đảm bảo nữa. Mình tìm hiểu thấy bảo mẹ nên bổ sung 27-60mg sắt mỗi ngày, tránh qá liều gây nguy hiểm cho cơ thể. Mà thuốc sắt ng ta khuyên uống khi bụng đói nên dễ gây kích ứng niêm mạc dạ dày nhé, mom bị bao tử thì có thể sẽ khá khó chịu

thuốc bs kê thì uống k sao m. thuốc này mình chưa dùng, m nói rõ tình trạng của m để bs kê đơn thuốc phù hợp nè

Tác dụng phụ thì m phải đọc tờ hướng dẫn sử dụng chứ

có td phụ í m mình uống sắt hay bị táo

đọc phiếu hdsd ấy m..