thuốc

Cho e hỏi có mom nào đã dùng thuốc dưỡng utrogestan dạng uống chưa? Nó có tác dụng phụ gì không ạ?

17 Các câu trả lời

e chua dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình không uống mà đặt . Mom bị động thai hay sao vậy ? Mình nghe bsi nói uống hình như khó chịu hơn đó . Mình đặt để giúp làm dày niêm mạc tử cung

5y ago

Dạ m

dưỡng thai ko sao đâu mom.luc thai 4w mình uong tới lúc thai 9w lun á.cố gắng lên m

Thuốc dưỡng thai, theo thông tin mình đọc thì ko sao đâu mom

5y ago

Cảm ơn m nhe

luc mih bi bóc táh thai 50% cug uog thuoc nay mai la giu dc bé

Ko sao đâu mom..thuốc đó chỉ là dưỡng thai thôi..

5y ago

Dạ, cảm ơn m nhe. E uống vào ngủ k biết gì

Mình chưA dùng

Mình k dùng

Chua m

tt