thai 39 tuần ra dịch nhầy màu xanh có phải dấu hiệu sắp sinh?

cm có bị ra dịch màu xanh khi mang thai k, e nhớ tuần cuối ra nhiều khí hư hơn bthuong là bung nút nhầy sắp sinh phải k. như e đang bầu ra dịch xanh nhạt từ đầu tuần 39 đến giờ, có hôm tiết dịch nhiều , mùi hơi khó chịu cứ phải thay đồ lót suốt, hôm bữa sợ rỉ ối e mua giầy quỳ về thử nhưng k phải, lúc đi tiểu cũng hơi bị buốt xíu k biết phải do e bé chèn xuống k nữa

7 Các câu trả lời

khả năng cao là m bị viêm thôi