Bụng bầu con trai

Cm bầu con trai nhìn dùm e hình ảnh bụng bầu con trai này là chính xác chưa ak? Bụng bầu 20w của e đây ạ, cm đoán con trai hay gái :)))) ai nhìn cũng kêu bầu con gái luôn nhưng 3 s.a 4D bác sĩ bảo con trai! Bé 20w mới gần 300gr như vậy có nhỏ quá k ạ? Tại cơ địa ng e nhỏ gầy tong teo nữa hic

Bụng bầu con trai
8 Các câu trả lời

Cái vụ nhìn bụng đoán giới tính này k chính xác mà mom vì cơ địa từng mẹ nên dáng bụng cũng đa dạng lắm. Tronh dân gian nói là mang bầu con trai thường có vòng bụng thấp và nhỏ hơn phụ nữ mang bầu bé gái.Bụng mom thế này còn to hơn bụng mình hồi đó rồi, khi đó mn nhìn chẳng ai bảo chửa cả,e bé cũng đc gần 300gr như mom nè