Thai 32 tuần nặng bụng dưới phải làm sao?

K bít có phải tại ebe quay đầu rồi hay do e chửa to, bụng thấp nên sang tuần 32 này ng nặng nề, ì ạch hẳn ra, lúc nào con cuộn nhiều hay bị ho là bụng càng nặng trĩu hơn, cảm tưởng sa xuống dưới như rơi đến nơi ý 😣 cm lúc bầu có giong vậy k, có cách nào đỡ khó chịu như này bày e với ạ

Thai 32 tuần nặng bụng dưới phải làm sao?
10 Các câu trả lời

Cái này là do thai lớn vs bé đã tuột xuống dưới để chuẩn bị chào đời á mom. Tg này mom nên hạn chế đi lại nhìu nhưng vẫn di chuyển hay đứng lên cứ mỗi 30 phút. Tránh ngồi một chỗ trong thời gian dài nha. Ăn uống điều độ nhất là chất xơ, uống nhìu nước vì tg này mh dễ bị bón lắm. Có thể tập mấy bài yoga nhẹ nhàng cho máu lưu thông, xương chậu dẻo dai để việc sinh nở dễ dàng hơn

Mom tả đúng y chang hồi e bầu sắp sinh lun á, nghĩ lại vẫn còn thấy nặng bụng ghê 😂 ebe càng lớn càng áp lực nhìu hơn lên tử cung với xương chậu nên mỏi mệt, ê ẩm lắm. mom đừng vận động mạnh, đứng ngồi quá lâu 1 chỗ nhé, ăn đủ chất, uống đủ nc, ngủ đủ giấc,khó chịu quá mà đau sốt, buồn nôn, ra máu là phải đi khám liền

thai lớn với tụt xuống nên z đó m. m hạn chế đi lại, vận động mạnh, đứng lên ngồi xuống từ từ thôi

e cũng 31w . bị y chan... nặng như cục tạ.. còn thốn phần dưới.. ăn ngủ ko yên huhu

hạn chế đi lại nhiều với làm nặng mom ạ

Tháng cuối nên mệt lắm, chúc mom khỏe mạnh

chịu khó ăn uống, nghỉ ngơi nhiều thôi m

em bầu bụng nhỏ gọn nên đỡ..😆😆

Vận động nhẹ nhàng thôi mom ạ

Đi kt xem ntn Mom