Ano'ng pipiliin mo?

Clean or Rugged Look?

Ano'ng pipiliin mo?
2411 Replies

clean kase never na mag kakabearded mister ko wala sa mukha nya magka bearded 😂

With beard mas Hot & Manly tingnan. Hindi porket naka beard dirty at mukhang mabaho na tingnan nasa nagdadala at kung hindi bagay sa mukha 😜 Sa hubby ko bagay na bagay ❤️

Nong mag BfGf pa lang kami, mag gwapo nya pag balbas sarado. Pero nung nagbuntis ako, naiiyak na ako pag masyado ng malago buhok nya sa mukha. Gusto ko clean lang sya..

Bearded si hubby super attracted ako dun pero minsan,gusto ko clean tingnan kaya pinapag ahit ko talaga sxa

both..ung bearded mejo sexy tignan hahaha..pro bawal sya lumapit kay LO🤣🤣so no choice sya kundi clean😂

Clean.. Pero minsan OK dn ung rugged pra Mas magmukang daddy na hahaha baby face kc pg clean look xa.. 😂

clean. kac mas nagagandahan akong tingnan tas isa pa ayaw din ng mister kong my bigote pati nga sa kili2x pinapabunot nya sakin kac nadidirian cyang tignan 🤣

both hahaha kaso si mister bearded look na tlga sya so nasanay na rin ako 🤣 and mas bet ko na siyang bearded look hahaha nagmumukhang arabo

Clean. Kaso mas gusto nya bearded mas astig dw kasi sya tingnan😂😅

Both kase it looks good on him kaso ngayong may baby na, clean muna