Ano'ng pipiliin mo?

Clean or Rugged Look?

Ano'ng pipiliin mo?
2411 Replies

Clean. ayoko talaga ng may balbas at bigote kaya pag humahaba na yun bigote at balbas ng asawa ko ipapaahit ko agad 🤣

2y ago

clean

It depends. Si hubby kasi medyo squared face, mala superman ang physique ng face niya. Bagay sa kanya ang Bearded/ruggedly handsome look as it also goes with his eyes and nose and eyes niya, bagay na bagay sa hugis ng face niya

clean... naiinis ako sa asawa ko pag may beard sia, pero pag wala gwapong gwapo ako. hahahahahaha, tska nangangati kc ako pag may beard sia. Minsan masakit din sa pisngi pag hinahalikan ako. Kaya mas very good sakin ang Clean 😍

Clean.. 😊 pero rugged si hubby nung una kong makita. Nung nalaman nya na clean gusto ko... nagshave 😂 Pero sometimes... gwapong gwapo pa din ako sa kanya kahit di sya clean. Lalo na nung buntis ako 😊

depende sa face at sa pagdadala.. s nasa picture, mas bet ko ang my balbas.. pero kng sa asawa ko n, d bagay sa knya yan

Clean. Ayaw ko ng bearded. Pagka kasi natutulog kami ung muka ko sinisiksik ko sa leeg tsaka baba nya e tumutusok sa muka ko 😅 Ang hilig pa naman manghalik nabbwisit ako sa mga bigote 🤣

Kahit ano basta yung gusto ko yung lagi akong chinecheck kung okay ba ko or kung nahihirapan na ko kung pagod na ba ko kung kaya ko pa ba kung ano ba yung random thoughts ko every night every single day

clean lumalabas kasi pagka baby face ng asawa ko pag wala syang balbas saka nandidiri ako pag may balbas kasi yung ex ko noon may bigote at balbas sumasabit yung kulangot nya kaya di ko ma take talaga

I wanna see him on his Dirty Looks! Never nangyari kase he needs to groom lagi coz of work 😣

Clean. Ayoko din ng sa lalaki yung mabalbas at mabigote in my opinion kasi ang dirty tignan pag ganon 😅 but thanks g, hindi pa naman nagkakaroon ang asawa ko niyan and sana hindi na nga 😅