Tròn 4 m tuổi

Con em nay tròn 4 tháng tuổi mà ông bà nội bắt ăn dặm có nên ăn k ạ Nếu ăn thì ăn loại nào và ntn cho phù hợp vậy

13 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

ông bà bắt là phải ăn à m.. con mình mình phải bảo vệ chứ.. dưới 6m k cho con ăn gì ngoài sữa mẹ or sữa công thức..

ko nên đâu m, để 6th hãy cho ăn, giờ m có thể dặm thêm sữa công thức cho con

kệ đi mom, hơn 6 tháng mới đc ăn, kiên quyết là như vậy

m nên để đến 6m nhé ăn sớm quá sẽ hại bé đấy

Ăn sớm k tốt đâu mom 6 tháng rồi cho bé ăn nha

Trời là ông bà. 6th đã cho nha mom

k nên đâu kien quyết phản đối

ko nên mom ạ,6m thì tốt cho bé

lại là ô bà chồng