Ăn dặm

Các mom ơi, bé nhà em sắp tròn 5m, bé hơi còi, nên em cũng ko biết cho con ăn dặm bắt đầu từ đâu và ntn? Nên dùng bột ăn dặm ko ah? Có thì dùng loại nào tốt, các mẹ cho em ít kinh nghiệm ah

13 Các câu trả lời

Cho bé ăn cháo rây đi mom Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom 🥰https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

B qua c này zlo 0369-750-063 có bôt cho bé 4-10m mic dc sct dashi thực dơn bé nhà m rẩy thích tv thag dâu lên dc 700gr b qua c ý xem

Qt. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình cũng vậy à nhưng mình chưa cho bạn ý ăn dặm đang tập uống sữa ngoài nè

6 tháng hãy cho bé ăn ah mom.bé mình trước dùng henz với hipp thấy bột thơm, ngon

5y ago

E ít sữa c ah, mà con giờ cảm giác muốn ăn lắm rồi ý, ngồi ăn cơm cùng gia đình mà con cứ ngấu nghiến

Nhà mình cho ăn bột gạo tự xay với nước dashi rau củ b ạ

Dùng bột hipp cho be đi bạn

Cho con ăn Hipp đi mom

Dùng hipp mom

😀😀