Biếng ăn ở bé 1 tuổi

Chào các m ạ. Bé nhà mình vừa tròn 1 tuổi, gần đây bé biếng ăn, k chịu hợp tác, ăn vào cứ ngậm thôi. Có m nào gặp trường hợp giống v bit siro hay cốm nào hiệu quả cải thiện biếng ăn chỉ giúp mình với ạ.

12 Các câu trả lời

Giới hạn giờ ăn trong 30p nếu bé ngậm lâu thì dẹp luôn cho nhịn bữa đó mom ak. Khi ăn không cho xem đt, đồ chơi. Khi nào đói đến bữa bé sẽ ăn. Bé nhà mình cũng từng trải qua giai đoạn đó, mẹ muốn khủng hoảng luôn nhưng phải đặt ra quy tắc và kiên quyết mới được.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình. Sai lầm của mẹ chính là mua các loại siro ăn ngon cho con. Mình từng mua rất rất nhiều loại và đút kết lại thì ăn k ăn là quyền của con. Ăn bao nhiêu là nhu cầu của con. K có 1 siro nào thật sự hỗ trợ cho con cả.

mình thấy ngậm thế thì cấm ăn luôn, khi nào đói hẳn r cho ăn, ngậm nhiều thành quen, khó bỏ mà hại răng miệng

2y ago

Đói bé ăn cũng v m à, mình đã thử đói hẳn mới cho ăn nhưng cũng k có j khác

bé nhà mình cũng biêng ăn. nhưg tv lại hay uống sữa. ngày sữa đêm sữa

2y ago

Bé nhà mình uống sữa cũng ok ạ, chỉ có ăn là bé lười ăn thôi

Bé nhà mình k chịu ti bình làm sao cho bé hợp tác vậy ạ

bé mình cũng vậy. mệt mỏi ghê

Vậy mom cho bé ăn trái cây thử xem mom

2y ago

vâng ạ

Bé 1tuoi có bỏ gia vị ko mom

Giống bé mình.

cùng cảnh ngộ