Ăn dặm

Các m cho em xin kinh nghiệm với ạ. E định 4 tháng cho bé nhà e ăn dặm nhưng e không biết mình cho ăn cháo xay nhiển được ko hay phải cho ăn bột trước rồi từ từ mới ăn dặm cháo ạ. Và bột có 2 loại mặn và ngọt mình nên chọn loại nào để phù hợp cho bé ăn ạ.

35 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này zl 0369/750-063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

Nếu có biểu hiện đòi ăn Mom ráng 5 tháng hãy cho bé ăn, ăn loãng trước rồi từ từ hãy sang đặc nha mom... nhưng nếu được thì 6 tháng là tốt nhất

6 thang hay cho an m oi https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Sao cho ăn sớm z m nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Ăn ngọt trc. 6 tháng mới đc ăn dặm. Ăn cháo rây tỉ lệ 1:10. Mom có thể nghiên cứu ăn dặm kiểu nhật cho bé

4y ago

Vậy giờ 4 tháng ăn được chưa m nhỉ

Sớm nhất cũng 5m, mà tôt nhất là 6m, ăn sớm hại dạ dày đường ruột ì ạch lắm

Hơn 5m cho ăn cháo rây luôn m, ăn bột có bé chuyển qua cháo k chịu ăn á

6 tháng mới nên cho bé ăn dặm b nhé. B thử loại bột này xem

4th chưa ăn đc đâu. 6th mới ăn, ăn bột ngọt trc

Đợi 6th hay 5.5th hãy cho ăn. Ăn sớm k tốt cho bé đâu