Chồng uống bia có ảnh hưởng đến thụ thai?

Ck e tửu lượng cũng bthuong, nhưng cv cần ngoại giao nên hay phải đi tiếp khách của cty. Có mấy lần về nhà rồi mà sếp vẫn gọi, cũng viện cớ này nọ để chối khéo rồi nhưng việc này nó cũng tế nhị ý, e biết ck cũng khó xử. giờ vc e còn đang thả bầu nữa, liệu cứ bia bọt ntn có ảnh hưởng nhiều k? cm cho e lời khuyên với

14 Các câu trả lời

Cũng khó xử nhỉ, k khéo léo để mất lòng sếp sẽ ảnh hưởng đến cv nhưng có lẽ mom nên bàn với ck lấy lý do là đang uống thuốc chữa bệnh như đau dạ dày chẳng hạn để từ chối và tạm ngừng các cuộc nhậu. Nếu mom cứ cố gắng để thụ thai khi chồng uống bia liên tục, quá nhiều thì kể cả đậu thai rồi ebe trong bụng vẫn có thể bị dị tật bẩm sinh và gặp nhiều biến chứng khác do chất lượng tinh trùng k dc tốt