E nge nói đàn ông uống rượu khó có con, tinh trùng yếu đúg k các mom?

Nổi khổ của e! Chả là ck em dân sale phải đi gặp kh thường xuyên bia rượu liên tục, 2 vc e cưới cũg lâu r, thả gần 1 năm nay mà ko dính! giờ phải làm sao để cải thiện nòi giống ạ, ông ck mấy tháng nay dịch dã ko làm ăn gì cũng kiêng bia rượu gần 3 tháng nay rồi, mà vẫn kog thay đổi gì, e mog con quá.. các chị có kn thì cho e xin ý kiến vụ này với ạ

3 Các câu trả lời

Đúng rồi đó mom, k phải mỗi rượu đâu mà trà, cà phê, thuốc lá, chất kích thích đều k tốt cho sức khỏe, làm tinh trùng yếu đi, giảm khả năng thụ thai tự nhiên nữa. Ck mom bớt bia rượu rồi thì skhoe cũng đang dc phục hồi dần nhưng vẫn cần ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, tập môn thể thao nào đó thì cơ thể mới dồi dào sinh lực và cải thiện dc chất lượng tinh trùng. Cố thêm 1 tgian nữa xem có tin vui k mom nhé, nhưng đừng áp lực quá thì mới dễ đậu thai dc

Uống bia rượu k tốt cho thụ thai đúng rồi mom ơi, nó làm tinh trùng dị dạng, kém chất lượng, di động kém, giảm luôn số lượng tinh trùng. Nên thụ thai sẽ khó khăn lắm. Chưa kể gyâ rối loạn cương dương, giảm ham muốn nữa. Chưa kể nếu may mắn có thai cũng có nguy cơ thai bị dị tật vì tinh trùng của người bố nghiện bia rượu. Nhà mình anh rể cũng sales nên 6-7 năm cưới rồi mà chị chưa có bầu đc :(

Rượu bia có cồn thì kog bh tốt cho việc sinh nở hết mom, theo mig bik thì đàn ông phải kiêng bia rượu trước 3 tháng nếu có kế hoạch sinh con í. Tình trạg ck của mom vẫn kg cải thiện thì 2 vc nên đi khám thử xem sao, hơn nữa nên giữ tâm trạng thoải mái mom à, căng thẳg quá nhiều khi lại chậm có