Uống bia khi mang thai tháng đầu có sao k?

Hôm rồi phòng e liên hoan chia tay sếp cũ, ăn uống nhậu nhẹt mấy tăng vui dã man. Toàn đội trẻ, Tửu lượng ai cungx khá nên e cungx quẩy hết nấc lun🥴🤪 nhưng từ bữa đấy về đến giờ nằm bẹp dí luôn, nôn ọe, đầy hơi, táo bón đủ kiểu. Chưa bgio say lâu mà mệt vậy😫 mấy bà cùng phòng trêu hay nghén, nay e thử que thì lên đỏ chót ntn 😨vừa mừng vừa lo. Bia rượu vào ng rồi giờ có sao k ác chị ơi 😭

Uống bia khi mang thai tháng đầu có sao k?
10 Các câu trả lời

Lỡ uống bia khi mang thai tháng đầu mà với lượng ít hoặc k uống liên tục thì thường sẽ k gây ảnh hưởng quá nhiều đến thai nhi. lượng cồn trong máu đã dc đào thải ra ngoài qua đường nc tiểu chứ cũng k phải là sẽ ngấm hết vào bào thai. bgio Mom nên đi khám và nói rõ cho bsi để dc tư vấn và theo dõi. Biết có thai rồi thì nên tránh hẳn các loại đồ uống có cồn để đbao sự ptrien khỏe mạnh của ebe

Có ng còn nói bà bầu uống bia da mặt sẽ đẹp hơn vì nó có vitamin B, E rất có lợi cho da và tóc. Nhưng uống rượu bia khi mang thai 3 tháng đầu hay tg nào trong thai kì cũng đều ko tốt vì lượng cồn trong bia sẽ ảnh hưởng rất nhìu đến sự phát triển của bé như dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng hệ thần kinh, bé kém hấp thụ. Cho nên bà bầu ko nên uống bia dưới mọi hình thức để ko hại đến bé nha mom

nói là phải kiêng, nhưng thật con m chắc giờ mới bằng hạt vừng thôi nên chưa ngấm đc chỗ bia m uống đâu. giờ bắt đầu kiêng m nhé, hồi mk 1 tháng cũng ko biết mà uống thuốc cảm cúm nhưng bsi bảo ko sao yên tâm, bé nhà mk tv cũng khoẻ ko ốm vặt

hên xui nha mom. hên thì con ko sao. còn xui thì ko biết dc mom ạ. bầu bì ko dc đụng rượu bia chất kích thích là cơ bản rồi mom. còn mom ko biết mom bầu mà đi nhậu thì thôi theo ý trời thôi mom

lỡ rồi thì cũng hên xui thôi m. m đi khám rồi hỏi thêm bác sĩ xem

lỡ ùi biết sao giờ.mom giữ gìn sức khỏe nhé!

Thôi lỡ e thì chờ kết quả thăm khám thôi m

đi khám xem sao nha m.. mong là k sao..

lỡ rồi thì đi khám xem sao nha mom

đi khám thôi mom