mẹ và bé

Ck e mong con gai , nhung be đầu la trai gio dang mang bau , bs noi cung co nguy co la trai nhung chua chac chan , ck e lanh nhat e buồn qua , moi nguoi cho e y kien voi ak

21 Các câu trả lời

mình cũng 2 bé gái. bé nghé và bé hổ . mình với mom cũng giống nhau chỗ này. ck và gd ck đều thích bé gái vì mẹ ck có 3ng con trai. bà nôn cháu gái lúc bầu đc bé đầu siêu âm toàn cho kq là bé trai lúc đó mình thì hồi hợp nhưng cha mẹ ck thì khc ông bà vs ck ko áp lực hay dè dặt chỉ bảo bé nào cũng đc. nhưng mẹ ck thì có vẻ hơi bùn. đến khi sanh xong lại là cô công chúa 😆 lần này thì lại là hổ cái nữa 🤣

Sao ngộ vậy, con nào cũng là con mà. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Má ơi k hiểu mấy thằg ck nó nghỉ gì ng thì ra 2 đứa gái thì h pải để tiếp,h dc con trai h mong con gái lại ra con trai thì buồn chán...k biết mâyy ổg có hiểu cảm xúc của vk mk k...

4y ago

Ck e và bên ck e dễ lắm. Trai gái gì cũng là cháu. Sanh trai được thì tốt còn gái thì cũng chả sao vẫn thương... Với trai gái mình đâu qđinh được đâu. Cũng một phần ở ck thôi.... E cbi đón bé gái đây. Thích lắm

Người kiếm k ra người có k cần là sao ta Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Ngộ ha, có bầu trai hay gái thì phụ nữ đâu quyết định đc, yếu tố do ck nhiều hơn. Nếu ck phân biệt vậy thì tội mom và con lắm, hi vọng ck mom sẽ suy nghĩ lại

Nhiều người mong 1 đứa con không có. Chồng biết chia sẽ thì người vợ thật may mắn. Chứ mình thấy mang thai cực khổ lắm.Mong bạn sẽ được như ý.

Đây cũng là áp lực cho mom rồi ... Chưa gì đã vậy kêu ổng muốn đẻ con gái thì tự đi mà đẻ. Con nào chả là con miễn con khôn ngoan khỏe mạnh là h.p rồi

Mom nói vậy nè,, đẻ con trai vì nha của chồng phúc đức nhiều mới có con trai...nge vậy có khi ck mát ruột và không suy nghĩ v nũa,,,chứ đâu biet đc là trai hay gái

2y ago

con gái đức cha. con trai đức mẹ. ai cũng biết đều đó từ xưa đến giờ. mom chỉ mom ấy nói những lời như v vs ck có khi bị vạ ăn chửi nữa. tất thảy cũng do ông ck này ham con gái thôi. nói kỉu v chẳng khc nào ý là sanh con trai thì có phúc đức còn con gái thì ko.

Ck mom buôn cười nhi sao ko kiểu ống gioi ma để con trai di ck mk cũng thích con trai nè ma mk sinh con gái ông cũng chấp nhận thôi với lại mk sinh em bé ngoan lam

Ck gì ngộ thế... ích kỷ quá đi, gái trai gì cũng do ck mà ra sao lạnh nhạt với vk đc . Mẹ bầu cố gắng lên nè, khẻo ảnh hưởng đến con.