mẹ và bé

Ck e mong con gai , nhung be đầu la trai gio dang mang bau , bs noi cung co nguy co la trai nhung chua chac chan , ck e lanh nhat e buồn qua , moi nguoi cho e y kien voi ak

21 Các câu trả lời

Mom nói vậy nè,, đẻ con trai vì nha của chồng phúc đức nhiều mới có con trai...nge vậy có khi ck mát ruột và không suy nghĩ v nũa,,,chứ đâu biet đc là trai hay gái

2y ago

con gái đức cha. con trai đức mẹ. ai cũng biết đều đó từ xưa đến giờ. mom chỉ mom ấy nói những lời như v vs ck có khi bị vạ ăn chửi nữa. tất thảy cũng do ông ck này ham con gái thôi. nói kỉu v chẳng khc nào ý là sanh con trai thì có phúc đức còn con gái thì ko.