mẹ và bé

Ck e mong con gai , nhung be đầu la trai gio dang mang bau , bs noi cung co nguy co la trai nhung chua chac chan , ck e lanh nhat e buồn qua , moi nguoi cho e y kien voi ak

21 Các câu trả lời

Ck m ngộ he ng quyết định trai gái là ng ck mà lạnh nhạt,con nào chả là con,nhiu ng mún sanh con trai mà ko được nửa,m ơi đừng bùn tội con

Bảo ông ấy quyết được thì đi mà quyết. Mấy ổng mới có 2 loại tinh trùng chứ mình một và chỉ một loại trứng thôi à.

Vậy thì bỏ cho rồi mom ạ,con nào chả là con,chỉ mong con khoẻ mạnh nhanh nhẹn là vui lắm rồi

Ck mình cũng vậy trai hay gái cũng được còn 2 tháng nữa mình cũng cháo đón 1 cô công chúa

em cx như c, chỉ là vk ck e thì con nào cx đc, k phân biệt, có điều 2 vk ck mong con gái quá

Mình ăn uống theo khoa học là quyết định đc giới tính mà

4y ago

Vậy sinh đôi trai gái có do ăn uong khoa học ko mom

Trời mới có vậy mà lạnh nhạt hả

Co the nhan bt pe trai gai k vay c me

4y ago

Bs bao g chinh xác k các m

Trái gái đều là con mình ma

Ck mình thì thích con trai