Chuyên mục photobook

Chỗ photobook để đăng ảnh tham gia hay tạo sticker trung thu là vào chỗ nào zi các mom😂😂 mình chưa tham gia cái này nên mù tịt.hj

9 Các câu trả lời

mom vào chỉnh sửa thông tin thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại để cập nhật chủ đề trung thu hoặc theo chủ đề ad đưa ra mỗi tuần. Sau đó mom vào mục thêm hình ảnh rồi chọn ảnh, thêm khung hình hoặc sticker về trung thu nha, mà hiện tại khung hình với sticker che hết phần hình rồi, ko đăng đc, mom thử xem sao

4y ago

cảm ơn m nhé. để mình làm thử

mom vào mục chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh. rồi chuyển ngược lại tiêng anh sang tiếng Việt. rồi vào mục photobook sẽ có sticker với khung hình mới nhé. mong add xoá bớt các khung cũ đi vì quá nhiều khung hình cũ , tìm khung hình mới lâu quá

chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh rồi làm ngược lại trong mục chỉnh sửa hồ sơ m nhé

khung hình trung thu đang bị lỗi mom, mà mom cứ làm thử đi nhé

Lần trước m cũng bị phải xoá đi tải lại là có

cảm ơn các m nhiều nha. để mjnh thử xem

chúc m kiếm duoc điẻm từ ad nhe

xem thể leej ghi tõ á mom

m Tuyền tl ui m