Đăng ảnh photobook

Có ai giống mk ko. Đăng ảnh lúc mk chèn sticker cuộc thi thì chữ kế tiếp góc phải màn hình toàn bị mất, làm mk k đăng ảnh được

Đăng ảnh photobook
12 Các câu trả lời

đúng đó cuộc thi anh lần truoc minh cung bị thế mà k hiểu vi sao . đăng ảnh k thì dc con chèn thêm sticker thì lại mất chữ đăng

3y ago

lần trc mk chỉ chèn khung đc thôi. lần này k có khung ko chèn đc j luôn

roài, chắc app bị lag rồi. Qua giờ cũng nge nhìu mom nói ko tải dc ảnh, cứ xoay quài 😂 chắc app đang nâng cấp quá

Mom tất nguồn rồi vô lại xem sao nếu thử mọi cách không được thì ib ad hỏi thử

mjnh kug bị. làm thay bực lun. thử 2 3 lần rui lại dc. chọt mun bể dt

có nhiêù lần lắm m, nhưng thoát vào lại vài lần mới đc

e cũng bị phải làm nhanh lên làm cả chục lần mới dc

mh tr'c cũng bị, còn lần này ko tìm thấy khung luôn

mình cũng v nè. làm lại vài lần á m

3y ago

làm lại cũng k dc

làm lại tấm khac đi m

thấy mom đăng đc rồi nè

3y ago

đó là mk chụp lại màn hình cắt đi ấy. toàn bị mất chỗ tiếp theo thôi