CUỘC THI ẢNH PHOTOBOOK XỊN NHẤT ĐÂY RỒI

Là một fan cứng của bé nhà mình, các sách ảnh để lưu giữ từng kỉ niệm, cột mốc của bé là quà tặng quý giá mà mom nào cũng thích! Hiểu được điều này, TAP hân hạnh đồng hành cùng Photobook mang đến quà giáng sinh cực kì xịn sò cho các mom đây! Giả thưởng sẽ được trao HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, không phí VẬN CHUYỂN nha cả nhà ơi! Chi tiết và cách tham gia tại đây: https://community.theasianparent.com/contest/cuoc-thi-anh-noel-be-nho-cua-me/1345?tm=0.8225408910259171

CUỘC THI ẢNH PHOTOBOOK XỊN NHẤT ĐÂY RỒI
34 Các câu trả lời

ad ơi,em chuyển sang tiếng Anh rồi chuyển lại qua tiếng Việt mà vẫn ko thấy khung là sao ạ :((

Hazzaaaaa, em không có khung nên đăng ảnh Noel không khung như vậy nè được không ad????

K có khung noel lâu rồi k có khung nào mới nào cả ad ạ

Đc có 3 giải à ad, e xin thua 😂

2y ago

vâng mom đọc nhanh quá sót hihi

mà sao máy e ko có khung noel ad ơi

2y ago

Đổi sang tiếng Anh rồi tiếng Việt cái nữa nè mom

Đã tham gia

đã tham gia