Tạo mẩu tóc

Các mom ơi làm sao mình có thể ghép tóc vào ảnh của con để đăng ảnh con lên tham gia cuộc thi nhà tạo mẫu tóc vậy ạ

9 Các câu trả lời

bên phải mục đặt câu hỏi là mục hình ảnh.. mom chọn 1 tấm ảnh của con.. tiếp theo chọn 1 khung hình mom thích.. sau đó thì tìm sticker tóc để ghép vào cho con.. cuối cùng mom viết stt kèm hantag #TAPtaomautoc là tham gia thành công nè..❤

Mom vào mục hình ảnh, chọn ảnh của bé và gắn thêm sticker mẫu tóc cho bé nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M vào chỗ hình ảnh trên app bấm vào đăng ảnh rồi chọn 1 tấm hình của con mà m yêu thích, xong m có thể thêm khung hoặc sticker mẫu tóc rồi dán lên ảnh,rồi m chỉ cần #TAPtaomauanh là m đã tham gia cuộc thi r

M like dùm con mình nha.Mình cám ơn nhiều 😍😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/933117?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M vào chỗ này nha. Rồi kéo xuống cuối cùng là thấy

M lam dk chưa

Quan tâm

Q tam