Tâm sự với con

Chồng các mom có nói chuyện với con không, ck mình kk chịu nc vs con, suốt ngày ôm điện thoại, gọi con đạp sờ con thử xem cũng chả thềm. Nghĩ lại thấy buồn, tủi và thương con hơn.

10 Các câu trả lời

lúc mình bầu, ck mình có lúc cũng y vậy, ôm cái đt miết. Sau mình nói thẳng vào mặt "ck ko nói chuyện với con sau nó ra đời ko có nhận ra giọng cha nó đâu, có 1 đứa mà ko biết thương, ko biết nâng niu thì cũng ko có cơ hội lần 2 đâu, vợ chỉ sinh 1 đứa con này thôi, nghe rõ nhá". Lần sau tự chủ động hỏi "đệ tử của ba hôm nay đạp nhiều ko, đệ tử ngoan nha, đủ ngày đủ tháng mới ra với ba mẹ nha" 💁‍♀️ Mom nên nói chuyện thẳng thắn với ck mom, xem ổng nghĩ cái gì trong đầu đã. 1 là ổng ngại, 2 là ổng chán cảnh bầu bì, ầu ơ dí dầu.

3y ago

y chang ông ck mình lúc trc luôn. Mình chửi cho mở mắt lành, banh mắt méo ra giác ngộ, xong sau này lúc nào cũng bo bo cái bụng nc với con 💁‍♀️

mình cũng vậy nè. Ko sao mình tự nựng tự nói chuyện với con, nghĩ chi cho tủi thân. mấy ông ấy yêu cái điện thoại hơn vk và con mà. Mình nói ông vô tâm vậy chừng đẻ ra cấm lại nựng con nha

mom cũng nên nói vs chồng để chồng hiểu.mình mang nặng đẻ đau là vì ai mà chuyện gì cũng để mình lo.còn chồng dán mắt vào màn hình hoài vậy.cứ nói thẳng để 2người hiểu nhau ha mom

mom nói với ck mom í, nếu nó với con là sau sinh bé dễ nhận ra dọng bố lắm, thương bố lắm. Ck mình khi mình bầu sáng hay tối đều nc rồi hôn đủ kiểu

cũng buồn mom ơi. m cũng vậy.mỗi lần con đạp mà ba nó đụng tay vào là nó im re. bỏ tay ra mới đạp.thấy ổng buồn buồn cũng tội.cũng k biết sao luôn á

ck mình có. tối nào cũng nưng trước khi ngủ. Ngày thì cứ trêu y

ck mih sáng đi lm là nc vs con.tối về nằm nc vs con suốt 😉

ck mình thì cứ ôm hun và nói chuyện với con suốt 😂

Ck mk cứ rảnh là ôm bụng mk gọi con 😂😂😂

haiz. thấy thương cả mẹ thương cả con. 🥺