Xem điện thoại khi trẻ 3 tháng tuổi

Các mom nghĩ sao về việc cho trẻ 3 tháng tuổi xem điện thoại ạ, mình nghĩ là k tốt nhưng ông bà nội cứ cho xem suốt, nhắc hoài mà k được luôn á

24 Các câu trả lời

Chiều vậy riết bé có thói quen á làm gì cũng cần có đt với lại bé còn nhỏ mà cho coi đt sớm quá k tốt cho mắt Bé Chanh nhà e 10m r mà vẫn hạn chế cho bé coi điện thoại đây.Mom nói với ông bà á

mom thử mở những trang mạng chỉ ra các tác hại cho ông bà xem sao chứ vậy vừa hại mắt bé mà tạo thói quen xấu khi lớn nữa

đất trời ạ. mới 3 tháng làm gì mà đã biết đòi đt đâu mà bảo là chiều cháu hả trời. kiên quyết nói không mẹ ơi.

rất là hại mắt bé.b nói rõ với ông bà là hại cho cháu đừng cho xem b nha. với trẻ 3 tháng đã biết j đâu mà xem.hjxx

các chị cho Em hỏi có bầu da mặt có bị nổi chỉ đỏ không

4y ago

dạ

mới 3th mà cho xem rồi hả mom. lớn lên là hư mắt luôn.

Nói với ông bà nha mẹ.k nên cho trẻ coi sớm thế ạ

nhất quyết ngăn chặn việc này của ông bà nha m.

ông bà nội là những người chiều hư cháu nhất

cái này khó này. ob sẽ luôn cho rằng họ đúng