chồng nói dối

Chồng mình ngày hôm ấy xin nghỉ phép, nhưng không nói mình, sáng hôm ấy a vẫn mặc quần áo vào đi làm như mọi ngày. Mình biết được do tối đó khó ngủ, lấy điện thoại ck vào zalo xem thì thấy nhắn tin xin sếp nghỉ 1 ngày. Mình thắc mắc ko biết ngày đó a đi đâu làm gì, chiều về mình có xem điện thoại thì lịch làm việc ngày hôm đó ko có tên a, vậy Là a ko đi làm thật, xem cuộc gọi đi thì chỉ thấy 1 cuộc gọi cho ông bà nội ở quê. Mình có nên hỏi rõ ck ko 😕

11 Các câu trả lời

nếu m mang bầu hoặc chăm con, nếu có chi đó k quan trọng, anh í sợ m lo nên k nói cho m. Nếu a ấy nói vs m thì nghe, còn nếu m bỏ qua đc thì k hỏi. Vì có chuyện chi nên k nói, m hỏi thành ra m xem lén đt anh í, lại k hay.

vậy m cứ hỏi xem anh trả lời sao và cách nc thế nào rồi tính chứ nghi ngờ nghĩ ngợi chỉ khổ mình thôi, cứ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện m nhé

Theo m thì k hỏi và mum cũng đừng lên suy nghĩ nhiều. K lại k hay. Vui thì ksao, chứ ck mà buồn lại cãi nhau kêu m soi mói ch k đâu

4y ago

đúng rồi đấy mom ạ, nếu ck vẫn như bình thường thì thôi, đôi khi biết nhiều quá cũng không tốt

tâm sự với ck xem dạo này gặp phải vd gì ko.

mom nên hỏi thay vì hoài nghi

hỏi nhẹ nhàng xem sao đã m

Hỏi thử xem sao mom

Nên hỏi ck nhé mom

hỏi thử xem sao m

nên hoi hon m ạ