39w - Táo bón

Có mom nào bị táo bón tuần cuối không ạ. Em bị mấy ngày rồi, giờ đang nằm viện chờ sinh. Chắc do em uống viên sắt. Có cách nào khắc phục không ạ? Em cám ơn.

17 Các câu trả lời

ăn chuối , thanh long , sữa chua á mom . mom uống lợi sữa ý có hạt chia dê đi lắm. mon hỏi chị zalo này mình uống này 0989688394. uống sữa về nhiều đặc mà mẹ cũng giảm táo bón ok lắm á mom

ăn hoa quả chuối, đu đủ chín vào mom, ăn rau khoai lang, sữa chua chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

giờ nghĩ ts táo bón e còn sợ, cảm giác khó chịu kinh khủng, e cứ nghĩ đi cầu ai dè thành đi đẻ luôn.hj

uống nhiều nước ấm vào mom... mom ăn rau ạ... ăn đu đủ chín... an khoai lang

mom ăn chuối chín, đu đủ chín, khoai lang, nhiều rau xanh, uống nhiều nước

ăn hoa quả với khoai lang và rau nữa mom nhé,chúc mom sớm mẹ tròn con vuông

ăn rau, đu đủ chín, chuối, sữa chua, uống nhìu nc lên mom

ăn nhiều rau,trái cây uống nhiều nước ấm

uống nhiều nước, ăn khoai lang, mồng tơi m

uong nhiu nuoc an nhiu trái cây an rau mồng tơi