Cân Nặng Thai nhi

Chán quá các mom ơi. Hum thai dc 33w siêu âm dc 2230gram. Nay thai dc 36w 2254gram. Kết luận thai nhi chậm phát triển mn ạ. Buồn quá, mình siêu âm hai chỗ khác nhau. Vẫn thấy ebe đạp nhìu, còn mình nghén k uống nổi sữa gì và trứng gà vịt cũng k ăn nổi

16 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m qua tham khảo xem ak

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369//750//063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem..

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Hồi mình cũng bị bé chậm tăng trưởng. Nằm viện hơn nửa tháng trời với chăm ăn, ráng uống sữa tươi k đường mới đỡ hơn í. Bs bảo nguyên nhân do nhau thai với dây rốn nhỏ nên máu mẹ truyền qua con k đc nhiều. Cho nên bắt buộc phải ăn uống nhiều hơn những người khác thì con mới tăng cân đc mom ạ

4y ago

Trinh Nguyễn. Mom siêu âm Doppler hay gì k mà biết mạch máu rốn nhỏ hơn bthuog vậy?

Mình cũng vậy .nên 36tuan mổ khẩn câp bé 2.1kg .khó nuôi nhỏ quá.k biết bú mẹ.K biết mở mắt.4ngay mới ị phân su.Ăn ít pải nhỏ từng giọt .ăn bình k biết mút.Mút chậm 40p đc 10ml.nói chug vất vả lắm

4y ago

Thanh Duyên. Bé nhà mom bsi chỉ định mổ gấp à?

Mình 37 tuần. Đi kiểm tra bé Lúc 36 tuần bé nhẹ 100gram có 2500 gram. Về nhà không dám ăn ngọt uống sữa thay nước luôn. 1 ngày 1lit sữa 😖

Thanks các mom. Nay sốt ruột quá, vc mình đi siêu âm lại chỗ mọi lần vẫn đi ấy. Kq bình thường, bé dc 2.6kg. bsi chê con còi chút thôi

Mom nên đi khám một vài nơi uy tín xm sao nhé. Chúc mom có thai kì mạnh khỏe

Ăn gà ác tiềm thuốc bắc vào ,gắng uống sữa tươi không đường bạn ah

Cố gắng lên mom. Nên thăm khám và nghe lời khuyên của bsi