thai 16 tuần bị ra máu coi chừng bị sảy thai

#chiasẻ #kinhnghiệm Kể cm nghe, chị trưởng phòng chỗ e lấy ck cũng muộn, đợt rồi có bé bi bà giữ gìn lắm, việc trong phòng giao hết cho phó, xong đi nhẹ nói khẽ mà cũng bớt cau có nên chúng e cũng dễ thở hơn. Mấy nay k thấy đến tưởng có việc bận j vừa xong mới bít là bà bị động thai ra máu, vào viện thì k giữ dc nữa rùi, thai mới dc có 16w thui, chắc bà bùn dữ lắm. Cm có kn j về mấy vụ ra máu thai share e tkhao với tại cũng đang thả ý

thai 16 tuần bị ra máu coi chừng bị sảy thai
6 Các câu trả lời

Hix, khổ thân nhỉ, chắc là rỉ máu chút chút từ trc mà k để ý. 16w thì vẫn trong giai đoạn nhạy cảm, k có kn mà bị ra máu có khi k bít là dấu hiệu động thai, dọa sảy ý. Cũng có tr,h ra dịch nâu do sinh lý nhưng vẫn k nên chủ quan, viêm phụ khoa, nhau bong non cũng làm a,hg đến tky nên cứ có dấu hiệu bất thường thì đi khám cho chắc

Thường qua giai đoạn 5-7 tuần đầu mà còn ra máu là đều nguy hiểm đó mom. Chỉ trừ giai đoạn đầu có máu báo thai còn lại trong thai kỳ mà bị ra máu là phải nhập viện ngay. Mà sảy trong giai đoạn đầu thường khó dự đoán trước lắm, chỉ có thể cẩn thận hêt mức, làm theo lời bsi và chú ý quan sát dấu hiệu bất thường thôi

vài tuần đầu mà ra vài giọt máu hồng là máu báo thai.. sau đó mà bị ra máu đỏ, máu nâu là bóc tách hoặc doạ sảy.. ra máu nhiều như máu kinh thì sảy luôn rồi.. tháng cuối ra dịch nhầy kèm máu nâu hồng thì là dấu hiệu chuyển dạ..☺

động thai có nhiều nguyên nhân lắm. nhât là 3 tháng đầu. nên chú ý vận động nhẹ, ăn uống kĩ, tinh thần, và nên đi khám thai đầy đủ

Có thai mà ra máu là nguy hiểm lắm Mom. Thấy có bất thường là đi kt liền Mom ơi

Đẩy bài cho