Chỉ số ối tuần 38 bt là bao nhiêu

Chỉ số Ối 38w của mấy mẹ bao nhiêu là bình thường vậy ạ . Mình đi khám 2 nơi 1 nơi 5 kêu ít 1 nơi 6 kêu bình thường nên cũng hoang mang quá 😫😫 E bé nặng 3156gr rồi là cân nặng tốt đúng k cm, bác k có nói nhẹ cân hay gì cả. Chỉ có cái ối thì hơi hoang mang k biết đường nào mà lần

8 Các câu trả lời

Đối với em bé như vậy là ổn rồi m nhé. Đối với siêu âm đó là kết quả tương đối thôi vì còn có sự chênh lệch về sai số vì thế nên m cứ yên tâm nhé. Nếu chưa chuyển dạ thì m vẫn có thể bổ sung thêm nước dừa mỗi ngày 1 quả nhỏ, hoặc 2 ngày/quả to, uống thêm nhiều nước ấm. Nước ối không ít hơn 500ml hoặc nhiều hơn 1000ml là được nhé