Chỉ số ối tuần 38 bt là bao nhiêu

Chỉ số Ối 38w của mấy mẹ bao nhiêu là bình thường vậy ạ . Mình đi khám 2 nơi 1 nơi 5 kêu ít 1 nơi 6 kêu bình thường nên cũng hoang mang quá 😫😫 E bé nặng 3156gr rồi là cân nặng tốt đúng k cm, bác k có nói nhẹ cân hay gì cả. Chỉ có cái ối thì hơi hoang mang k biết đường nào mà lần

8 Các câu trả lời

Chỉ số thai nhi 38 tuần như của mom bao gồm cả lượng nc ối như vậy m nghĩ là ok rồi. thực ra tầm này lượng nc ối chuẩn nhất là khoảng 6cm tương ứng 600ml vì gần sinh thể tích nc ối sẽ bắt đầu giảm đi. nhưng tùy vào cơ địa mà mỗi mẹ b ầu sẽ có lượng nc ối nhiều ít khác nhau nhưng miễn k quá 1000ml và ít hơn 500ml thì vẫn là trong giới hạn an toàn. mom chịu khó uống thêm nhìu nc và các loại quả mọng để tăng ối lên nhé

Đối với em bé như vậy là ổn rồi m nhé. Đối với siêu âm đó là kết quả tương đối thôi vì còn có sự chênh lệch về sai số vì thế nên m cứ yên tâm nhé. Nếu chưa chuyển dạ thì m vẫn có thể bổ sung thêm nước dừa mỗi ngày 1 quả nhỏ, hoặc 2 ngày/quả to, uống thêm nhiều nước ấm. Nước ối không ít hơn 500ml hoặc nhiều hơn 1000ml là được nhé

Cân nặng thai nhi 38 tuần oke r nè mom đừng tăng nữa mà khó sinh thường, với 38w cũng k hấp thu đc nhiều nữa. Chỉ số ối tuần 38 chuẩn là 600ml và k nên quá 1l, ở những tuần cuối ối sẽ cạn dần dần. 2 chỗ tính toán k chênh nhiều nên cũng k có vde gì đâu mom trừ khi bs nói mom thiếu ối phải bổ sung

5 6 thì cũng nằm trong diện trung bình nhưng là kiểu 5 điểm ý m. Bước lùi lại là dưới tb. M nên uống thêm nước dừa, nc lọc để bổ sung ối nhé

sinh con trên 3kg là đẹp rồi m ạ.. m cứ uống nước đầy đủ vào là k lo chuyện nước ối nè..

m hỏi ý kiến bs nè. uống nước lọc nhiều vào.

m nên uống nhiều nước lọc, nước dừa nè

cân nặng e bé vậy là ổn rồi m