Đa ối nhẹ

27 tuần bé nặng 1,1kg v có bự lắm k các mom? Hnay e đi siêu âm bsi nói e đa ối nhẹ kêu e k cần kiêng cử gì,20 ngày sau tới tái khám lại.có mom nào giống e k ạ? #BẦU #tập_đầu #xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

theo bs thôi mom. Bớt uống nước dừa, nước mía lại. Mắc tiểu thì đi ngay chứ đừng nhịn. 27w chuẩn 875g, bé mom vượt hơn 2 lạng rồi, hơi to xíu.

3y ago

Hồi bầu tới giờ e uống nc mía với dừa ít lắm m,dạo gần đây thì hay nhịn tiểu thôi ạ

bé to á mom mom nghe theo bác sĩ, uống ít nước lại và k được nhịn tiểu nha

3y ago

E cảm ơn ạ,lúc khám e củng có hỏi bsi phải kiêng cử gì k mà bsi kêu k cần,hơi lo nên mới hỏi ý kiến các m