Cân nặng

Các mom ơi e hoang mang quá. Qua e đi siêu âm đúng 32w tròn mà bé đc 1.665gr hic hỏi bs thế có bé k bs bảo k nthe bt. So sánh với bảng tiêu chuẩn cân nặng thì k chênh lệch nhau là mấy. Giờ e hoang mang quá mà e từ 51kg lên tận 63kg rùi

2 Các câu trả lời

Mh thì 39t rồi, mẹ tăng 7 kg, mà con thì 3,3kg+-400g. Sợ sinh thường ko nổi quá. Vì người mẹ thì bé, mà sa thấy đầu con tròn vo. Sa về mà chả thiết tha ăn uống gì nữa

4y ago

Chúc m mẹ tròn con vuông sinh thường thành công nhé!!!

M uống sữa tươi, ăn cháo yến mạch với cá hồi hoặc bí đỏ. Vô con không vô mẹ. Mấy tháng cuối ăn thêm trứng vịt lôn