Em mới sinh đc 5 ngày mà bị bón từ lúc bầu cơ. Hqua h phân tới đi't rồi mà ko đi được .

Chỉ giúp e với.

9 Các câu trả lời

hiểu cảm giác này 😭, hôm trước mình cũng bị, mom ăn khoai lang, chuối, đu đủ chín, uống thiệt nhiều nước nha

2y ago

vg mom🥰🤧

mom uống nhiều nước ấm vào, ăn rau khoai lang,mồng tơi, chuối,đu đủ chín vào cho dễ đi nhé

m uống nhiều nước, ăn chuối chín, rau xanh, sữa chua, canh rau ngót thử m

Ăn thêm sữa chua vào mom, uống nhiều nc và ăn thật nhiều rau

mom tích cực uống nước, ăn rau lang, rau ngót, đu đủ chín nhé

đỡ chưa m.. ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước nha..

vẫn chưa hết luôn các mom ơi...khổ thật sự huhu

Ăn nhiều rau vô ạ, uống nhiều nước vào

ăn nhiều rau,uống nhiều nước m nhé