Bé e đc 6 tháng e cho ăn dặm đc 1 tuần h bé bị táo bón rặn ko ra nên bé quấy khóc phải làm sao ạ?

5 Các câu trả lời

mom massage bụng cho bé. cho bé uống thêm nước và chỉ cho bé ăn loãng và ít thôi mom nha. hệ tiêu hóa bé đang làm quen thôi mom đừng cho bé ăn nhiều và đặc quá

bé mới tập ăn m cho ăn loãng thôi, cho bé uống thêm nước nữa, hàng ngày matxa bụng cho bé 2 lần sáng tối vào giờ cố định, tập bài đạp xe đạp cho bé

cho bé ăn sữa chua cho trẻ từ 6m trở lên m nha

mới tập ăn cho ăn ít, ăn loãng

Mom cho bé ăn loãng đã nha