Đôi dòng tâm sự!

Chỉ còn 2 ngày nữa là mẹ phải tạm xa gái iu của mẹ. Con làm chị khi mới hơn 18m. Tới nay e con cũng đc 3m r. Mẹ và e phải lên nội. Gửi con cho bà ngoại nuôi. Từ nhỏ tới h con chưa lúc nào rời mẹ lâu cả. Vậy mà bây giờ con phải xa mẹ. Mẹ thương con quá. Nhiều đêm nay mẹ k ngủ đc vì mẹ nghĩ tới cảnh con sẽ khóc và đòi theo mẹ. Rồi mẹ lại lo lắng. K biết con ở vs bà có ngoan k, có chịu ăn uống k....vv Nhưng mẹ tin. Con gái mẹ tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu ch. Rồi con sẽ ngoan thôi. Mẹ con mình cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé. Đợi e con cứng cáp hơn. Mẹ sẽ đón con lên. Mẹ sẽ bù đắp cho công chúa bé bỏng của mẹ nha. Mẹ yêu con!!!

Đôi dòng tâm sự!
24 Các câu trả lời

cố lên m.con cũng sẽ ngoan mà

4y ago

vậy hả m.cố lên m nhé chúc bé mau khỏe.Để mẹ đỡ lo nè.

cố lên nhé cả 3 mẹ con❤❤

cố lên m,chúc ebe ngoan nha

chúc bé ngoan giỏi nhé mom

mạnh mẽ lên cô gái

4y ago

vẫn đang cố gắng mạnh mẽ từng ngày đây. chỉ mong các con luôn mạnh khoẻ là vui r.

Cố lên mom

cố lên m

cố lên mom nhé

4y ago

cảm ơn m ❤️

thương em quá

4y ago

vâng m. e ngoan k khóc. mẹ gọi về vẫn tươi cười. nhưng hn lại bị ốm r. thương lm