Còn yêu của mẹ

Còn gái của mẹ đã ở trong bụng mẹ đc 20 tuần 2 ngày r đã đc nữa chặn đường con nữa chặn đường nữa mẹ chào đón thiên thần nhỏ của mẹ r ngôi nhà nhỏ của con sẽ đc mẹ bảo bọc và cẩn thận mẹ hứa sẽ lo cho hai chị e còn đc mạnh khoẻ và đầy đủ

Còn yêu của mẹ
22 Các câu trả lời

Chúc Mom thai kì khỏe mạnh. Nhìn ảnh Mom đăng lại nhớ mình mấy tháng trc. Giờ mình còn 75d nữa 😊

chúc mom thai kì khoẻ mạnh. mình còn hơn 70 ngày nữa mà hồi hộp nôn nao như tập đầu vậy

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh. cố gắng lên nha m💪

chúc mom có một thai kì khoẻ mạnh..🥰

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

chúc m một thai kì khỏe mạnh

chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

chúc m có thai kì mạnh khoẻ

chúc mom 1 thai kì mạnh khỏe