Đôi dòng tâm sự!

Chỉ còn 2 ngày nữa là mẹ phải tạm xa gái iu của mẹ. Con làm chị khi mới hơn 18m. Tới nay e con cũng đc 3m r. Mẹ và e phải lên nội. Gửi con cho bà ngoại nuôi. Từ nhỏ tới h con chưa lúc nào rời mẹ lâu cả. Vậy mà bây giờ con phải xa mẹ. Mẹ thương con quá. Nhiều đêm nay mẹ k ngủ đc vì mẹ nghĩ tới cảnh con sẽ khóc và đòi theo mẹ. Rồi mẹ lại lo lắng. K biết con ở vs bà có ngoan k, có chịu ăn uống k....vv Nhưng mẹ tin. Con gái mẹ tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu ch. Rồi con sẽ ngoan thôi. Mẹ con mình cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé. Đợi e con cứng cáp hơn. Mẹ sẽ đón con lên. Mẹ sẽ bù đắp cho công chúa bé bỏng của mẹ nha. Mẹ yêu con!!!

Đôi dòng tâm sự!
24 Các câu trả lời

chúc 3 mẹ con luôn khoẻ mạnh, bình an Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Cố lên M nhé. Từ từ cả nhà sẽ được sống thật vui vẻ cùng nhau thôi M. Chúc Mom và các con luôn mạnh khỏe

thương con gái quá, mong con luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, mau chóng đc lên ở chung với mẹ và em nha

mình làm mẹ nên mình rất hiểu nhữg j m đag trải qua. cố lên m nha. chúc con gái m ngoan , mạnh khỏe.

4y ago

con gái nay lại đang sổ mũi m ak. gọi về thấy con sọp đi lại thương quá. k bit lzi cho con nữa.

Chúc bé ăn uống mạnh khỏe và mau lớn để phụ giúp mẹ nè ♥️♥️

4y ago

cảm ơn ❤️❤️

mỗi ng hoàn cảnh. cố lên m. rồi mẹ sớm găp con a

cố lên nhé cả 3 mẹ con.. chúc gđ 1 đời bình an nhé..❤

4y ago

cảm ơn m nhiều ❤️

cố gắn lên mom nhé, rồi mẹ con lại về với nhau

be yeu qua. co len m vi tuong lai con con chung ta

chúc con luôn mạnh khỏe, bình an nhé